• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

TMT 7 tons of cargo vans

Price : (VNĐ)

THÔNG TIN CHUNG

TIÊU CHUẨN

LOẠI XE

CLPY10570T

KÍCH THƯỚC

 

Kích thước tổng thể (mm)

10270x2500x3150

Chiều dài cơ sở (mm)

5600

Kích thước thùng xe (mm)

7920x2320x1800

TRỌNG LƯỢNG

 

Tự trọng (kg)

6670

Tải trọng (kg)

7000

Trọng lượng toàn bộ

13865

Số chỗ ngồi (người)

3

ĐỘNG CƠ

 

Kiểu đông cơ

YC4E140-33

Công suất (Kw/v/ph)

105/2800

Thể tích làm việc (cm3)

4275

Đông Hải Auto là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm xe tải tmt phục vụ cho các công trình dân sự và các công trình lớn

Trong nhiều lĩnh vực như vận tải, xây dựng và thi công cầu đường, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài thì các phương tiện chuyên dụng dùng cho việc chuyên chở nguyên vật liệu như xe tải tmt là không thể thiếu. Là doanh nghiệp làm trong ngành kinh doanh vận tải và bán các loại xe liên quan đến ngành vận tải và xây dựng, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và luôn không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như nâng cao chất lượng máy móc, các trang thiết bị thiết yếu dàng cho các loại xe, luôn đảm bảo các nhà thầu có được sản phẩm xe tải tmt chất lượng cao.

Hiện tại, xe tải tmt Đông Hải Auto đã và đang khẳng định mình, là một nhà phân phối lớn trên thị trường ô tô. Với doanh số trung bình đạt trên 100 chiếc một tháng trong suốt 3 năm liền, là nhà cung cấp đáng tin cậy các dòng xe chuyên dụng như xe tải tmt nhập khẩu cho các đơn vị bán lẻ trong cả nước. Đông Hải Auto cũng vinh dự được nhận bằng khen dành cho đơn vị có doanh số bán hàng đạt cao nhất trong cả nước cũng như những đóng góp cho sự phát triển của nhà máy nói riêng và sự phát triển của đất nước nói riêng.

Một số dòng xe tải tmt giá rẻ và phổ biến trên thị trường gồm có 

xe tải tmt 1,2 tấn

Xe tải ben tmt 1,2 tấn

- Trọng lượng toàn xe là 12,7 tấn.

- Xe có tự trọng là 5,3 tấn, với tải trọng lên đến 7,2 tấn.

- Xe có thể đạt tốc độ tối đa (km/h) là 76km

- Với dung tích xi lanh lên đến 1809cm3, đẩy công suất lớn nhất của xe/ tốc độ quay là 38/3000

xe tải tmt 2,5 tấn

Xe tải tmt 2,5 tấn

Đây hoàn toàn là một trong những sản phẩm nổi bật trong các loại xe tải tmt giá rẻ vì tính cơ động trong công việc, tính tiện dụng khi trọng tải xe phù hợp với phần lớn các hoạt động chuyên chở vừa và nhỏ. Hơn nữa xe còn được trang bị các hệ thống hiện đại nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu chuyên dụng trong ngành.

- Được trang bị hộp số tiên tiến với 5 số tiến và 1 số lùi

- Hệ thống phanh được trang bị cho xe hoạt động bằng hệ thống thuỷ lực, trợ lực chân không.

- Hệ thống treo trước và sau, hệ thống giảm chấn thuỷ lực

Với phương châm hoạt động luôn làm hài lòng khách hàng, Đông Hải Auto luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để xây dựng một thương hiệu mạnh về sản phẩm và chuyên nghiệp về dịch vụ. Cam kết cung cấp cho khách hàng các dòng xe tải tmt nhập khẩu được lắp ráp trong nước với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi ưu việt.

Xe tải ben tmt -  người bạn đồng hành của mọi công trình

  • Đối tác
  • đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác